Đăng ký tư vẫn miễn phí

Triệt lông công nghệ đỉnh cao OPT SHR

giới thiệu

Lông dài, lông ngắn, lông thưa, lông dày... lông khắp nơi trên cơ thể đều sẽ phải "đầu hàng" công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay - Công nghệ OPT SHR.

Công nghệ OPT, viết tắt từ tiếng anh Optimal Pulse Technology có nghĩa là công nghệ tối ưu xung, có tác dụng giúp duy trì mật độ năng lượng cao (fluence) theo toàn bộ thời gian xung pulse duration ( ms), đồng nghĩa với việc năng lượng phát ra sẽ đồng đều và ổn định hơn, không bị suy hao năng lượng yếu đi với các xung tiếp theo và hạn chế và không gây ra xung đỉnh gây đau, rát, đỏ các vùng da điều trị.

Do đó, OPT có thể nói là công nghệ được sinh ra nhằm tối ưu năng lượng của chế độ hỗ trợ điều trị SHR, để khi phát xung với tần số nhanh, thì công nghệ OPT giúp cho năng lượng duy trì ổn định hơn. Do vậy, OPT giải quyết được các nhược điểm của các công nghệ cũ trước đó.

SHR là công nghệ cao sử dụng xung lực ánh sáng, tác động sâu vào lớp dưới da, kích thích tăng trưởng, tái tạo collagen và elastin đồng thời cung cấp độ ẩm cho làn da. Từ đó, sẽ giúp cải thiện, sửa chữa các tế bào bị hư tổn, tăng sinh tế bào mới đem lại làn da tươi mới, bóng khỏe, sáng mịn.

 

Quy trình điều trị

Hiệu quả vượt trội

Và sự phối hợp của OPT & SHR đem đến những ưu điểm vượt trội

Kích thích tăng sinh collagen trẻ hóa da, trắng mịn da, hỗ trợ điều trị viêm nang 
Tiết kiệm thời gian triệt lông.
Không gây cảm giác khó chịu, đau rát.
Làm sáng vùng da triệt, hỗ trợ điều trị viêm nang lông.
Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông.

 

Hỏi đáp
gửi câu hỏi tư vấn

TIAMO SPA & CLINIC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG (HOTLINE):
024.39.683.683098.34.68.168, 093.82.56.234
đăng ký tư vấn