Đăng ký tư vẫn miễn phí

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP TIAMO SPA & CLINIC – NỮ HOÀNG DOANH NHÂN NĂNG ĐỘNG ĐINH THỊ MAI ANH

10/11/2018 11:48

 Bà Đinh Thị Mai Anh – Nữ Hoàng Doanh Nhân Năng Động 2018 – là một người phụ nữ tài năng và bản lĩnh, đã trải qua nhiều ngã rẽ trước khi trở thành người sáng lập, kiêm Chủ tịch HĐQT thương hiệu Tiamo Spa & Clinic…

 Ngay từ khi còn nhỏ, cô gái với gương mặt thông minh, cá tính đã thể hiện khiếu kinh doanh thông qua hoạt động buôn bán nhỏ của gia đình. Năm 1997, vào thời điểm dồi dào sức trẻ nhất của cuộc đời, cô gái Mai Anh với tấm bằng Cử nhân Ngoại Ngữ đã quyết định tự thành lập trung tâm đào tạo và cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam – một lĩnh vực kinh doanh “hot” vào thời điểm hơn 20 năm trở về trước, để bắt đầu con đường trở thành một doanh nhân đúng nghĩa. 


Sau một thời gian hoạt động với dự án khởi nghiệp của mình, cô gái 25 tuổi Đinh Thị Mai Anh nhận thấy việc thuê xe ô tô mỗi khi đi giao dịch là vấn đề không đơn giản, nhất là khi số lượng xe tư nhân vào thời điểm bấy giờ còn khá ít, ý tưởng kinh doanh cho thuê ô tô đã bắt đầu được ấp ủ từ đó.
Năm 2000, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trang Minh (chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô có lái, tự lái) được thành lập với sự điều hành bởi bà Đinh Thị Mai Anh và Tổng giám đốc là ông Phạm Ninh - người bạn đời của bà. Sau 20 năm hoạt động, Trang Minh hiện sở hữu 25 đầu xe các loại xe từ 4 đến 45 chỗ, trở thành đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và sự kiện tầm cỡ quốc gia, quốc tế. 


 Nhưng với bản ngã của một người phụ nữ, tình yêu dành cho cái đẹp là vô tận, năm 2010, bà Đinh Thị Mai Anh quyết định tham gia đầu tư và trở thành Giám đốc điều hành một thương hiệu Spa tại Hà Nội. Sau 8 năm hoạt động, đơn vị này đã gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng kể, và cái tên Đinh Thị Mai Anh cũng trở thành cái tên quen thuộc trong giới yêu thích làm đẹp tại Hà Nội.


Với khiếu kinh doanh trời phú, 20 năm kinh nghiệm thương trường, hơn 8 năm năm trong lĩnh vực làm đẹp, đã từng đi khắp 5 châu để học hỏi những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất để thỏa mãn tình yêu dành cho cái đẹp, năm 2018, bà Đinh Thị Mai Anh quyết định sáng lập thương hiệu Tiamo Spa & Clinic. 
Thông qua việc sáng lập thương hiệu của riêng mình, bà Đinh Thị Mai Anh có thể tự mình làm được nhiều điều hơn, truyền được nguồn cảm hứng mạnh mẽ hơn, chắp cánh ước mơ cho những người Việt đang khát khao đi tìm sự hoàn thiện vẻ đẹp của chính mình.


 “Tiamo” trong tiếng Italy có nghĩa là “Tôi yêu Bạn” hay “Anh yêu Em” thể hiện mong muốn tạo nên một địa chỉ chăm sóc da và dáng tin cậy, an toàn, thân thiện và tràn ngập yêu thương, để mỗi lần ghé thăm là một lần khách hàng “yêu và được yêu” một cách mãnh liệt.


Với tôn chỉ hoạt động “kinh doanh từ tâm” và “kinh doanh có tầm”, bà Đinh Thị Mai Anh luôn chú trọng vào hai tiêu chí chính: Đầu tư hệ thống cơ trở vật chất, trang thiết bị hiện đại với công nghệ hàng đầu thế giới và Xây dựng đội ngũ nhân sự vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, làm việc bằng tất cả trái tim và tình yêu dành cho khách hàng.
Lấy công nghệ hiện đại làm vị thế tiên phong, lấy chữ “tâm”, chữ “tầm” làm tôn chỉ hoạt động, lấy tình yêu với vẻ đẹp Việt làm nguồn cảm hứng bất tận, bà Đinh Thị Mai Anh chắc chắn sẽ đưa Tiamo Spa & Clinic trở thành người bạn, “người yêu” trong mắt tất cả khách hàng và luôn đồng hành cùng người Việt trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.


 

gửi câu hỏi tư vấn
Thong ke

TIAMO SPA & CLINIC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG (HOTLINE):
098.34.68.168, 093.82.56.234
đăng ký tư vấn