Đăng ký tư vẫn miễn phí

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA TIAMO SPA & CLINIC

10/11/2018 11:56


 Xuất phát từ tôn chỉ “kinh doanh từ tâm” và “kinh doanh có tầm”, Tiamo Spa & Clinic luôn coi việc xây dựng đội ngũ nhân sự đạt chuẩn là một chiến lược quan trọng. Không chỉ đầu tư tuyển chọn kỹ lưỡng những người có chuyên môn, kinh nghiệm mà Tiamo Spa & Clinic còn chú trọng đào tạo, phát triển và không ngừng nâng cao tay nghề của cán bộ nhân viên.
Giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao
Đội ngũ hơn 100 bác sỹ, chuyên gia và chuyên viên tại Tiamo Spa & Clinic đều được đào tạo bài bản, có đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề. Cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ với hàng chục nghìn khách hàng, đội ngũ nhân sự tại Tiamo Spa & Clinic tự tin có thể nhanh chóng tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng cụ thể, đảm bảo việc chăm sóc và điều trị đạt hiệu quả tối đa.


 

Làm việc từ tâm, với tất cả trái tim


“Điều gì xuất phát từ trái tim, sẽ đến được với trái tim”. Nhân sự tại Tiamo Spa & Clinic luôn làm việc với tất cả tình yêu nghề, sự chân thành với khách hàng và trân trọng giấc mơ hoàn thiện vẻ đẹp Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên một địa chỉ chăm sóc da và dáng tin cậy, an toàn, thân thiện, tràn ngập yêu thương, để mỗi lần ghé thăm là một lần khách hàng “yêu và được yêu” một cách mãnh liệt.
 

Đào tạo hiện tại, tầm nhìn tương lai


 Công nghệ và xu hướng làm đẹp được cải tiến và thay đổi từng ngày, vì vậy Tiamo Spa & Clinic luôn tạo điều kiện để đội ngũ nhân sự được liên tục đào tạo tay nghề, nâng cao chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành spa, thẩm mỹ trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn có các khóa học định kỳ và những khóa bổ sung khi có sản phẩm hay công nghệ mới cần cập nhật. Khi cần thiết, những bác sỹ, chuyên viên chủ chốt đều được cử đi đào tạo tại Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ,… nhằm bắt kịp những xu hướng và công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới.
 Từ những điều trên có thể khẳng định, đội ngũ nhân sự chính là chiến lược mũi nhọn trong việc tạo dựng và gìn giữ uy tín thương hiệu của Tiamo Spa & Clinic.
 

gửi câu hỏi tư vấn
Thong ke

TIAMO SPA & CLINIC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG (HOTLINE):
098.34.68.168, 093.82.56.234
đăng ký tư vấn