Đăng ký tư vẫn miễn phí

THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Xóa nhăn & tạo hình thẩm mỹ Mesotherapy

Tags
Hiếm có một ai được sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo, đẹp ở điểm này nhưng lại có những khiếm khuyết ở điểm khác. Đó cũng chính là lý do tại sao cụm từ “thiết kế thẩm mỹ” được ra đời. Nhờ vào những bước tiến của công nghệ, vào sự xuất hiện của các phương pháp tiêm thẩm mỹ không phẫu thuật như mesotherapy… mà vẻ đẹp của con người được nâng lên. Mỗi phương pháp là một ưu điểm riêng, tuy không phải là tạo ra sự hoàn hảo nhưng nó tạo cho mỗi người sự tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Rõ ràng rằng, sự kết hợp giữa đôi bàn tay điêu luyện của các bác sĩ chuyên gia cùng hàng lọat những phương pháp, công nghệ thẩm mỹ nêu trên chính là một nhà “thiết kế thẩm mỹ” chuyên nghiệp, đem lại cảm nhận cuộc sống vui vẻ cho mọi người.

Triệt lông công nghệ đỉnh cao OPT SHR

Tags

Lông dài, lông ngắn, lông thưa, lông dày... lông khắp nơi trên cơ thể đều sẽ phải "đầu hàng" công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay - Công nghệ OPT SHR.

Cấy tinh chất tái tạo tế bào mầm tóc tự nhiên

Tags
“Cấy tinh chất tái tạo tế bào mầm tóc tự nhiên XL hair ” tại Tiamo Spa & Clinic sử dụng tinh chất XL Hair xuất xứ châu Âu, cấy trực tiếp vào da đầu, tác động sâu vào từng tế bào da đầu được xem là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
gửi câu hỏi tư vấn

TIAMO SPA & CLINIC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG (HOTLINE):
098.34.68.168, 093.82.56.234
đăng ký tư vấn