Đăng ký tư vẫn miễn phí

Tin tức

Bí mật đôi mắt không tuổi và làn da kim cương

Tags

Sự kiện được tổ chức dành riêng cho khách hàng có các tình trạng lão hoá da vùng mắt, mắt thâm quầng do cơ địa & các làn da thô ráp, khô sần, thiếu sự bóng sáng. Tại sự kiện, 100% khách hàng tham dự sẽ được các chuyên gia của viện nghiên cứu INNOAESTHETICS lên phác đồ điều trị riêng cho từng tình trạng mà khách hàng đang gặp phải. Đặc biệt, các khách hàng thân thiết của Tiamo sẽ nhận được tài trợ 90%  từ Viện Nghiên Cứu INNOAESTHETICS khi sử dụng 1 trong các dịch vụ: Điều trị nhăn mắt/Điều trị quầng thâm mắt/Tái tạo da sinh học Glow BiO C

PHÁC ĐỒ TRẺ HÓA - ĐIỀU TRỊ NHĂN MẮT, THÂM QUẦNG DO CƠ ĐỊA - TRỊ NÁM KHÔNG TÁI PHÁT CỦA KỶ NGUYÊN 4.0 

Tags

Ngày 14/12/2019, Tiamo hợp tác cùng viện nghiên cứu INNO Tây Ban Nha tổ chức sự kiện - PHÁC ĐỒ TRẺ HÓA - ĐIỀU TRỊ NHĂN MẮT, THÂM QUẦNG DO CƠ ĐỊA - TRỊ NÁM KHÔNG TÁI PHÁT CỦA KỶ NGUYÊN 4.0 

38 khách hàng may mắn đăng ký tham dự sớm nhất sẽ có cơ hội nhận ngay tài trợ 90% chi phí cho buổi trị liệu Trẻ hóa căng bóng da/Điều trị nhăn, thâm mắt/Trị nám nội khoa không tái phát (Giá gốc: 3.800.000đ)

Đăng ký tham dự Workshop "Chăm sóc da mùa hanh khô" & nhận ngay quà giá trị cùng thương hiệu dược mỹ phẩm Dermalogica

Tags
Đăng ký tham dự Workshop "Chăm sóc da mùa hanh khô" cùng thương hiệu dược mỹ phẩm Dermalogica - Nhận ngay 01 trị liệu da độc đáo FaceFit & các phần quà giá trị.

Cảm ơn quý khách đã tham dự "Đón thu quyến rũ' cùng Tiamo

Tags

Tiamo Spa & Clinic và thương hiệu dược mỹ phẩm Ericson Laboratoire xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng đã quan tâm và tới tham dự sự kiện "Đón thu quyến rũ" tại Tiamo Spa & Clinic ngày 25/08/2019 vừa qua.

Sự góp mặt của Quý khách và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là động lực lớn để Tiamo ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Tiamo Spa & Clinic xin chân thành cảm ơn.

gửi câu hỏi tư vấn
Thong ke