Đăng ký tư vẫn miễn phí

Nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn toàn diện với công nghệ Duet V Thermage 6D

06/01/2021 11:40

Duet V Thermage 6D là công nghệ mới tái tạo làn da, chống lão hóa, nâng cơ mặt không phẫu thuật nổi tiếng đến từ tập đoàn Eunsung Hàn Quốc được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Duet V Thermage 6D - Gồm 2 công nghệ trong một thiết bị đó chính là công nghệ mới kết hợp độc đáo sóng RF vi điểm và RF Thermal, cùng một lúc cho hai tác dụng: hóa lỏng các mô mỡ dưới da và kích thích tăng sinh collagen. Trẻ hóa khuôn mặt, cho kết quả sau lần đầu tiên trị liệu và ngày càng tăng lên, kéo dài tác dụng hơn trong những lần kế tiếp. Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc mệnh danh Duet V Thermage 6D là “Cỗ máy đảo ngược lão hóa”.

Nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn toàn diện Duet V Thermage 6D

Ưu điểm của liệu trình Duet V Thermage 6D so với các liệu trình trẻ hóa da khác  đó là giúp làn da lão hóa cải thiện nhanh, khuôn mặt được thon gọn. Dưới tác động an toàn và không xâm lấn àn da được căng mịn và săn chắc mà không bị đau, không đỏ da, đặc biệt khách hàng có thể đi làm ngay sau khi điều trị. Tăng sản xuất những collagen mới, sắp xếp lại cấu trúc da, lấy đi những sạm nám, sần sùi trên da.

Nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn toàn diện Duet V Thermage 6D

Sau buổi trị liệu, khách hàng có thể làm việc sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Sau 5-7 ngày, lớp da cũ hư tổn đã được bong tróc hết, cho một làn da mới trắng sáng mịn màng. Nếu các tổn thương nám, sẹo rỗ không quá sâu có thể chỉ cần một lần trị liệu, nếu sâu hơn cần có chỉ định của bác sĩ cho các lần kế tiếp.

 

Duet V Thermage 6D nâng cơ mặt không phẫu thuật được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, KFDA, CE. Phương pháp căng da, thon gọn mặt hiện đại với thời gian thực hiện nhanh chóng không gây đau, không chảy máu, không để lại sẹo và không nghỉ dưỡng, kết quả lại duy trì trong nhiều năm, đem lại sự thoải mái và hài lòng về hiệu quả cho khách hàng.

gửi câu hỏi tư vấn
Thong ke

TIAMO SPA & CLINIC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG (HOTLINE):
098.34.68.168, 093.82.56.234
đăng ký tư vấn