Đăng ký tư vẫn miễn phí

Điều trị nám chuyên sâu với phương pháp Meso Laser

giới thiệu

Điều trị nám bề mặt đã khó, điều trị nám tiềm ẩn còn khó hơn nhiều. Vì vậy lựa chọn 1 phương pháp điều trị nám hiệu quả cũng đòi hỏi người bị nám phải được tư vấn & có sự tìm hiểu tỉ mỉ. Meso Laser chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho tất cả những loại nám dành cho những ai momg muốn trị nám hiệu quả, an toàn.

Điều trị nám nội khoa Meso Laser là phương pháp điều trị nám tiên tiến nhất hiện nay. Nếu trước đây chỉ đơn giản điều trị nám bằng Laser thông thường thì sự kết hợp công nghệ Laser và phương pháp cấy tinh chất Mesotherapy sẽ đem lại hiệu quả toàn diện. Hiệu quả có thể đạt được tới 90%.

Meso Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa giữa công nghệ Laser Q - Switched tiên tiến nhất và phương pháp Mesotherapy đang rất thịnh hành hiện nay. Giúp phục hồi da hư tổn và điều trị nám thành công, sạch nám lên tới 90%.

 

Mesotherapy là phương pháp cấy tinh chất trực tiếp vào da với những đầu kim siêu nhỏ, ngắn và mỏng. Được sử dụng rộng rãi tại châu Âu và nhiều nước khác. Đầu kim siêu nhỏ, ngắn và mỏng sẽ không làm tổn thương tới các tế bào da. Giúp ngăn nám chưa hình thành, ức chế nám đang hình thành & giảm tối đa nám đã hình thành.

Laser Q - Switched là phương pháp điều trị nám bằng công nghệ laser, sử dụng các bước sóng 1064nm và 532nm để phá vỡ các liên kết sắc tố trên bề mặt cũng như ẩn sâu dưới da thành các mảnh nhỏ, các mảnh này sau đó sẽ được đào thải ra ngoài.

Meso Laser thực sự là cuộc cách mạng trong điều trị nám. Nếu bạn thực sự muốn điều trị nám khoa học và có hiệu quả thật sự thì đừng bỏ qua Meso Laser nhé! 

Quy trình điều trị

1. Thăm khám tình trạng da

2. Tẩy trang và làm sạch vùng da cần điều trị

3. Thoa kem tê tạo cảm giác mát nhẹ và dễ chịu trong quá trình điều trị.

4. Tiến hành cấy tinh chất trị nám siêu đậm đặc vào sâu bên dưới da.

5. Thoa tinh chất dưỡng da đậm đặc Skin Repair

6. Kích thích đẩy tinh chất dưỡng da Skin Repair tiếp tục thẩm thấu vào sâu trong da với công nghệ búa siêu âm nóng lạnh.

7. Hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà và hẹn tái kiểm tra.

Hiệu quả vượt trội

 

Điều trị nám từ gốc tới ngọn với Meso Laser. Phương pháp điều trị nám tân tiến kết hợp giữa phương pháp trị nám nội khoa và công nghệ Laser hiện đại.

- Loại bỏ đến 90% lượng nám trên mặt kể cả nám sâu hay nám hỗn hợp.
- Ức chế nám đang hình thành & ngăn ngừa nám chưa hình thành.
- Cải thiện sắc tố da, cho da đều màu, tươi trẻ tự nhiên.
- Liệu trình trị liệu khoa học, nhanh gọn, không xâm lấn.
- Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
- Chi phí cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Hỏi đáp
gửi câu hỏi tư vấn

TIAMO SPA & CLINIC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG (HOTLINE):
098.34.68.168, 093.82.56.234
đăng ký tư vấn