Đăng ký tư vẫn miễn phí

Nâng cơ căng da ưu việt với Hifu Vmax thế hệ mới

giới thiệu
Tạm biệt nọng cằm, nếp nhăn, da chảy xệ với công nghệ nâng cơ căng da Hifu Vmax thế hệ mới. Quy trình thực hiện khoa học, an toàn, hiệu quả cảm nhận ngay sau trị liệu đầu tiên. Đặc biệt, Hifu Vmax còn hỗ trợ nâng tone da sáng trắng hơn, mịn màng hơn rõ rệt.

hifu

Hifu Vmax sử dụng sóng cơ RADA có tần số lớn hơn sóng âm con người nghe thấy. Do đó sóng này có khoảng cách rõ ràng với sóng nghe của con người. Ngưỡng trên của người là khoảng 20.000Hz, trong khi sóng siêu âm hoạt động từ 20.000Hz trở lên đến vài triệu Hz. Hifu Vmax dựa vào năng lượng nhiệt ở khoảng 65 độ C để đưa năng lượng cao của sóng RADA đi vào tầng SMAS (lớp cơ) của da ( từ 3.0mm ~ 4.5mm)tạo nhiệt ngưng tụ, giúp tái sinh da, tăng tính đàn hồi. Đây là mức độ sâu tốt nhất so với các công nghệ trẻ hoá da trước đây, và được FDA kiểm nghiệm tương đương với tốc độ sâu thẩm mỹ căng da mặt.

So với các Hifu đời trước một số loại máy sẽ truyền năng lượng đến mục tiêu quá sâu và không cần thiết, khiến người điều trị có cảm giác đau, cảm giác này khác nhau theo từng người. Với Hifu Vmax sử dụng nguyên lý khắc chỉ rada có đầu điều trị ma sát đặc biệt  không gây bất cứ đau đớn nào.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Công nghệ thích hợp với đối tượng đa dạng, không phân biệt độ tuổi và giới tính, công nghệ an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Cụ thể trong những trường hợp sau đây:

- Những trường hợp lão hóa, gương mặt có nhiều vùng da thừa chảy sệ, ở các vùng má, cằm,… có nhiều nếp nhăn trên trán, đuôi mắt, rãnh má,…

- Trường hợp những khách hàng sở hữu gương mặt vuông, cơ hàm bạnh có thể sử dụng liệu trình giúp gương mặt thon gọp hơn, tạo dáng mặt Vline.

- Trường hợp đã sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nhưng không mang lại hiệu quả rõ ràng, cần tìm đến một liệu pháp trẻ hóa, thon gọn và không đau đớn.

 

ỨNG DỤNG CỦA HIFU VMAX

Nâng cơ, căng da, thon gọn gương mặt.

Giảm nhăn, tái tạo tăng sinh collagen nội sinh mạnh mẽ.

Se khít lỗ chân lông, giảm hiện tượng lỗ chân lông to.

Hỗ trợ giảm béo hiệu quả.

ƯU ĐIỂM CỦA HIFU VMAX

Không phẫu thuật, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn.

Kích thích tăng sinh Collagen nội sinh mạnh mẽ.

Hiệu quả duy trì tối thiểu 1 năm.

Quy trình điều trị

Hiệu quả vượt trội

- Da căng mịn hơn rõ rệt

- Tone da sáng hơn, da mềm mướt hơn.

- Gương mặt thon gọn, nếp nhăn giảm rõ rệt.

- Lỗ chân lông se khít hơn.

Hỏi đáp
gửi câu hỏi tư vấn

TIAMO SPA & CLINIC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG (HOTLINE):
098.34.68.168, 093.82.56.234
đăng ký tư vấn