Đăng ký tư vẫn miễn phí

Bí quyết để "chuyện ấy" ngất ngây từ đầu tới cuối

08/05/2019 15:49

Như các chị em đã biết, đời sống tình dục là một yếu tố rất quan trọng để nuôi dưỡng ngọn lửa của hạnh phúc gia đình. Mới nghe thì chúng ta có thể sẽ cảm thấy hơi buồn cười nhưng sự thực lại là như vậy.

Vùng kín bị giãn rộng thì khả năng đàn hồi giảm sút, xuất hiện nhiều nếp nhăn và không còn hồng hào. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến đối tác & bản thân người phụ nữ cũng sẽ cảm thấy không còn hưng phấn với chuyên chăn gối. Và chuyện “yêu” lúc này sẽ biến thành trách nhiệm, làm cho xong chuyện.

Và cũng không phải quá ngạc nhiên khi nhiều cặp vợ chồng không còn hạnh phúc vì chuyện tế nhị này.

Với mong muốn giúp cho chị em có được "chuyện ấy" ngất ngây và hạnh phúc hơn. Tiamo đã ứng dụng thành công phương pháp giúp trẻ hóa vùng kín an toàn mà không phải phẫu thuật với công nghệ Laser Beladona chỉ 01 lần duy nhất. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn, không nghỉ dưỡng.

Trẻ hóa vùng kín với công nghệ Beladona có ưu điểm gì so với phương pháp phẫu thuật:

Giúp co nhỏ khẩu độ toàn bộ chiều sâu của âm đạo (khoảng 8 – 12cm), tái tạo niêm mạc, trẻ hóa toàn bộ bề mặt trong của âm đạo tạo độ trơn, mềm khi tiếp xúc. Giúp các cặp đôi thăng hoa ngay lần đầu “gặp gỡ”.

Chứng nhận an toàn bởi KFDA, TGA, CE

Ngoài ra, trẻ hóa vùng kín với công nghệ Beladona còn giúp chị em điều trị hiệu quả các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa cũng như bệnh lý tiểu són.

Beladona là sản phẩm của hãng Won Technology được công nhận là công nghệ tân tiến nhất trong điều trị trẻ hóa vùng kín của phụ nữ bằng laser hoạt động dựa trên ứng dụng quang nhiệt và chế độ W-Pulse (xung rộng).

Trẻ hóa vùng kín với công nghệ Beladona tác động kiểm tra niêm mạc của âm đạo, tăng độ đàn hồi và thu hẹp âm đạo, làm dày hai bên thành âm đạo…

Sự kết hợp của laser fractional CO2 và tác động nhiệt sử dụng W-Pulse giúp tăng sinh, tái tạo lớp biểu bì của âm đạo. Đồng thời hệ thống ống quang dẫn RF bền vững và dẫn tia cực kỳ ổn định và đồng nhất giúp trị liệu an toàn và chính xác cho kết quả điều trị cao.

Công nghệ Beladona với sự tác động của nhiệt và bóc tách mô làm hồng môi bé và cải thiện màu sắc âm đạo

Bước sóng laser 10.600nm và kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt cùng chế độ W-Pulse (xung rộng) tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc, làm dày hai bên thành âm đạo, săn chắc, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài. Trẻ hóa vùng kín với công nghệ Beladona cải thiện đáng kể toàn bộ vùng âm đạo.

Nhờ vào năng lượng quang nhiệt tác dụng mạnh các môi lớn, môi bé sẽ trắng hồng, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo.

 

gửi câu hỏi tư vấn
Thong ke

TIAMO SPA & CLINIC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG (HOTLINE):
098.34.68.168, 093.82.56.234
đăng ký tư vấn