Đăng ký tư vẫn miễn phí

Tham dự chương trình "CUỘC CHIẾN CHỐNG LẠI NÁM VÀ CÁC TÁC NHÂN GÂY NÁM" cùng Tiamo để có làn da sạch nám, khỏe mạnh, căng bóng.

05/11/2019 09:34

Tham dự chương trình "CUỘC CHIẾN CHỐNG LẠI NÁM VÀ CÁC TÁC NHÂN GÂY NÁM" cùng Tiamo để có làn da sạch nám, khỏe mạnh, căng bóng.

 

Với sự đồng hành và trợ giá trực tiếp từ Viện nghiên cứu INNO AESTHETIC, Tiamo gửi tới Quý khách mong muốn điều trị nám khoa học và hiệu quả ưu đãi sau:

 

- Chỉ còn 754.000đ/ buổi (Liệu trình 13 buổi) với giá gốc là 3.555.000đ

 

Chương trình được phát động tại Tiamo với mong muốn đem lại cho khách hàng những kiến thức đúng đắn, khoa học trong việc điều trị nám trong kỷ nguyên 4.0

 

Đặc biệt là đem đến cho các khách hàng của Tiamo một phương pháp điều trị nám hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thời gian. Đó là phương pháp ĐIỀU TRỊ NÁM MESO LASER, đây là phương pháp giúp loại bỏ nám bề mặt, ức chế, triệt tiêu các nám chân sâu và nám tiềm ẩn để lấy lại làn da khỏe mịn, đồng đều sắc tố da và căng bóng.

 

Nếu bạn còn băn khoăn và chưa biết phải lựa chọn phương pháp điều trị nám phù hợp thì MESO LASER là chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Bà Kataryna Teresa Tiến sĩ /Bác sĩ kiêm Giám đốc Hiệp hội Innoaesthetics Tây Ban Nha

 

Bà Bà Kataryna Teresa trực tiếp đào tạo huấn luyện các chuyên viên kỹ thuật cao tại Tiamo

 

Bà Đinh Thị Mai Anh - Giám đốc điều hành Tiamo Spa & Clinic vinh dự nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ/sản phẩm của viện INNO AESTHETIC
gửi câu hỏi tư vấn
Thong ke

TIAMO SPA & CLINIC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG (HOTLINE):
098.34.68.168, 093.82.56.234
đăng ký tư vấn