Đăng ký tư vẫn miễn phí

TRỊ BỌNG MẮT CÔNG NGHỆ INNO THERAPY EYES

giới thiệu
Inno Therapy Eyes - Phương pháp đạt chứng nhận ISO 2007, áp dụng công nghệ lăn kim vi điểm MESOTHERAPY đưa hoạt chất Inno vào dưới da, tái cấu trúc nhanh gấp 4 lần. Công nghệ được chuyển giao độc quyền cho Tiamo, nhờ đó đã giúp hàng ngàn khách hàng Việt giảm sưng bọng vùng mắt, hiệu quả rõ rệt chỉ sau 24h.

 

Bạn đang tự hỏi tại sao bạn có đôi mắt lúc nào cũng sưng húp, nặng nề, mệt mỏi hoặc làm thế nào để 2 bọng mắt nặng trịch biến mất? Tin tốt là bạn cần biết đến ngay phương pháp Inno Therapy Eyes tại Tiamo Spa $ Clinics.

 

Trải qua 4 thế hệ điều hành và hơn  120 năm nghiên cứu chuyên sâu, tập đoàn INNOAESTHETICS Tây Ban Nha đã đưa ra được liệu pháp trị bong mắt đỉnh cao. Phương pháp đạt chứng nhận ISO 2007, áp dụng công nghệ lăn kim vi điểm MESOTHERAPY đưa hoạt chất Inno vào dưới da, tái cấu trúc nhanh gấp 4 lần. Công nghệ được chuyển giao độc quyền cho Tiamo, nhờ đó đã giúp hàng ngàn khách hàng Việt giảm sưng bọng vùng mắt, hiệu quả rõ rệt chỉ sau 24h.

 

I-NGUYÊN NHÂN- NGUY CƠ CỦA BỌNG MẮT

 

1-Nguyên nhân gây ra bọng mắt

 

Bọng mắt hay còn gọi là “túi mỡ dưới mắt” chính là vấn đề khiến cho khuôn mặt bạn mất đi sự rạng rỡ tươi trẻ. Nhưng không tự nhiên mà chúng có, nguyên nhân rất có thể là:

 

➕ Chế độ ăn nhiều muối: Ăn nhiều đồ mặn khiến các tế bào da bị giữ nước và dẫn đến sưng phù tạo thành túi mắt.

 

➕ Dị ứng: Khi bạn dị ứng, cơ thể tiết ra histamine. Các histamine này khiến chất lỏng dưới các mạch máu mắt rò rỉ rồi ứ đọng, gây ra bọng mắt

 

➕ Một số vấn đề về sức khỏe như các vấn đề về tuyến giáp có thể khiến mắt bị sưng.

 

➕ Di truyền/ cơ địa: Có quầng bọng dưới mắt có thể là một đặc điểm thể chất di truyền trong gia đình bạn hoặc do cơ địa da sẵn có.

 

➕ Quá trình lão hóa tự nhiên: Khi có tuổi, các mô da quanh mắt , bao gồm một vài cơ hỗ trợ mí mắt, có thể bị yếu dần đi. Chất béo bình thường hỗ trợ mắt nay chuyển hướng di chuyển đến vùng dưới mí mắt, gây hiện tượng căng phồng.

 

➕ Da suy yếu, mất đàn hồi: Vì không chăm sóc thường xuyên, làn da mắt vốn mỏng manh, yếu đuối sẵn, bị suy yếu và chảy xệ sẽ giãn ra. Các miếng đệm mỡ dưới mắt sau đó trượt xuống để lấp đầy khoảng trống, tạo ra vẻ ngoài của một "chiếc túi mỡ".

 

➕ Hoặc do chế độ dinh dưỡng mất cân bằng: Khiến những chất béo dư thừa trong cơ thể cũng có thể ứ đọng lại ở khu vực này, khiến mí mắt dưới trông càng bọng.

 

➕ Do ứ dịch: Thường gặp ở những người có vấn đề về lưu thông trong mao mạch kém,  lạm dụng mỹ phẩm kém chất lượng khiến cho vấn đề càng tồi tệ hơn.

 

2-Nguy cơ lâu ngày nếu không trị hết bọng mắt

 

Các khách hàng của chúng tôi thường chủ quan rằng: Những túi mỡ dưới mắt thường vô hại và không liên quan đến bệnh lý, đơn giản chỉ là lão hóa hay mất thẩm mỹ thôi. Nhưng không, rất có thể:

 

   ➕ Để lâu những túi mỡ dưới mắt bị dị ứng/ phản ứng với cơ thể sinh ra bị đau, ngứa hoặc đỏ.

 

   ➕ Và rất có thể bạn đang mắc bệnh liên quan đến tuyến giáp như bệnh Graves khiến tình trạng sưng bọng mắt trầm trọng hơn.

 

   ➕ Để lâu bạn dễ mắc bệnh: Nhiễm trùng viêm mô tế bào chắc sẽ phải gặp nhãn khoa, phẫu thuật thẩm mỹ hoặc phẫu thuật tạo hình mắt

 

II-TRỊ BỌNG MẮT INNO THERAPY EYES LÀ GÌ?

 

Quy trình điều trị
Hiệu quả vượt trội
Hỏi đáp
gửi câu hỏi tư vấn

TIAMO SPA & CLINIC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG (HOTLINE):
098.34.68.168, 093.82.56.234
đăng ký tư vấn