Đăng ký tư vẫn miễn phí

Kích thước âm đạo của phụ nữ Việt là bao nhiêu?

08/05/2019 11:37

 

Âm đạo không có kích thước cố định, tùy vào mức độ kích thích, các giai đoạn phát triển của người phụ nữ mà nó có những kích thước khác nhau. Không chỉ thế, khả năng giãn nở của âm đạo rất tốt, hầu như phù hợp với mọi dương vật. Tuy nhiên âm đạo sẽ trở nên rộng hơn ở phụ nữ sau sinh, phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh. Do đó cũng sẽ là một "thách thức" lớn dành cho cánh mày râu trong việc đem lại khoái cảm cho phụ nữ ở giai đoạn này.

Âm đạo có thể sâu tới 11cm

Kích thước âm đạo khó xác định hơn so với kích thước "cậu nhỏ". Nhiều cô gái trẻ thường xuyên lo sợ âm đạo của mình quá nhỏ so với người yêu cao to. Câu trả lời là lỗ âm đạo có thể giãn nở cho một đứa trẻ sinh ra, hẳn bạn không cần lo về chuyện này nữa. Thực tế thì âm đạo có độ hẹp vừa phải, không quá rộng sẽ mang lại khoái cảm cho cả hai phía vì làm tăng mức độ cọ xát. Ở thời điểm sau sinh, kích thước âm đạo giãn nở và khó co trở lại như ban đầu, sẽ làm giảm khoái cảm, đặc biệt ở nữ giới.

Đừng bao giờ lo sợ âm đạo quá chật hay quá nông.

Chiều sâu của âm đạo phụ nữ Việt: Trung bình kích cỡ chiều sâu âm đạo là 8cm, khi bị kích thích có thể sâu tới 11cm.

Chiều rộng âm đạo phụ nữ: Độ rộng trung bình của âm đạo theo từng giai đoạn có khác nhau. Phụ nữ khi chưa quan hệ tình d.ục thường nhỏ hơn 1,5cm. Khi sinh nở có thể giãn tới 10cm và thông thường là 2,3cm.

Chiều dài "cậu bé" Việt khi cương cứng là 11,2cm - tương ứng với "cô bé" Việt

Theo một cuộc khảo sát trên hàng trăm nam giới của Bệnh viện Bình Dân: Chiều dài trung bình của dương v.ật đàn ông Việt Nam khi cương là 11,2 cm và chu vi là 8,8 cm. Khi không cương, chiều dài này đạt khoảng 6,6cm. Nếu so sánh trên thế giới thì đàn ông Việt Nam vẫn còn hơn Hàn Quốc và một số quốc gia châu Á khác.

Kết quả khảo sát của Bệnh viện Bình Dân cũng tương đối trùng khớp với một khảo sát trên 80 nước của tổ chức Body Rock.

 

Theo đó, nam giới ở Cộng hòa Congo sở hữu “cậu nhỏ khủng nhất” với kích thước trung bình khi “giương súng” là 17,93cm. Xếp hàng thứ hai là nam giới ở Ecuador với “cậu nhỏ lúc hùng dũng” dài 17,77cm, tiếp đó là Ghana 17,31cm và Colombia 17,03cm. Nhìn chung, nam giới ở châu Phi được trời phú cho “cậu nhỏ” lớn nhất, với chiều dài trung bình là 16cm. Đàn ông ở Đông Bắc Á thuộc dạng “súng ống” nhỏ nhất với kích thước trung bình là 10,67cm. Trong đó, số liệu công bố về chiều dài “cậu nhỏ” của đàn ông Việt Nam là 11,47cm, Trung Quốc là 10,89cm và Thái Lan 10,16cm. Có thể thấy Việt Nam cùng Indonesia, Iran, Iraq và Singapore là những nước có "cậu nhỏ" đứng top châu Á theo khảo sát của Body Rock.

Đàn ông Việt Nam có thể tự hào về kích thước "cậu nhỏ" của mình.

Các quý ông ở Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên bị xếp chót bảng với kích thước “cậu nhỏ lúc giương nòng” vô cùng khiêm tốn, chỉ đạt 9,66cm. Các nghiên cứu còn cho thấy thêm, chỉ 3% đàn ông trên thế giới có kích cỡ "cậu nhỏ" lớn hơn 20cm và 6% đàn ông trên thế giới cần đến loại bao cao su "cực lớn".

gửi câu hỏi tư vấn
Thong ke

TIAMO SPA & CLINIC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG (HOTLINE):
098.34.68.168, 093.82.56.234
đăng ký tư vấn